Bánh ít lá gai Đặc sản Phú Yên tại Sài Gòn

 Được làm từ những nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm ở bất kỳ vùng quê nào, nhưng bánh ít lá gai lại đặc biệt nổi tiếng ở hai tỉnh Bình Định và Phú Yên. Bánh được làm ra từ bàn tay khéo léo của các bà các chị với nhiều công đoạn tỉ mỉ. Mặc dù cùng làm chung từ nguyên liệu, nhưng hương vị bánh ít ở hai nơi này có chút khác biệt.

Xem thêm tại: https://gocbeyeu.com/banh-it-la-gai-dac-san-phu-yen-tai-sai-gon/
#gocbeyeu

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dầu đậu phộng nguyên chất Bình Định